CÁC DỰ ÁN MANG DẤU ẤN NAM GROUP

Xu hướng bất động sản tại Bình Thuận

Xu hướng bất động sản tại Bình Thuận

Đất nước phát triển sẽ đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa. Những thành phố lớn sẽ dần trở nên ngột ngạt hơn. Nhiều nhà đầu tư đã hoạch định trong tương lai nhà ở và căn hộ sẽ dịch chuyển về các tỉnh và thành phố lân cận xung quanh các đô thị lớn. Chính vì vậy những nơi có tiềm năng phát triển đã và đang được xây dựng nhằm cung cấp nhu cầu về nhà ở và căn hộ trong tương lai. Tại Bình Thuận, xu hướng bất động sản ven biển đang trở thành mô hình trọng điểm trong việc phát triển kinh tế về Bất động sản.

Bình Thuận điểm đến đầu tư hấp dẫn về bất động sản

Với đường bờ biển dài 192km hướng ra biển Đông với đường hàng hải quốc tế. Được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu cùng số thiệt hại về thiên tai ở mức thấp. Bình Thuận được đánh giá là một “thỏi nam châm” thu hút đầu tư cả trong và ngoài nước. Đặc biệt là hạ tầng giao thông được chú trọng và phát triển: Sân bay Phan Thiết; Cao tốc Bến Lức – Long Thành; Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; Đường ven biển,…

Ngoài ra còn có tiềm năng du lịch cực lớn tại Bình Thuận. Những yếu tố trên đã đẩy nhanh tiến độ đưa Bình Thuận trở thành khu du lịch quốc gia. Muốn đạt được những thành tựu trên cần phải có nguồn lực dồi dào và những dự án bất động sản quy mô. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp lớn về bất động sản đã chọn Bình Thuận là nơi để đầu tư và phát triển. Một vài dự án điển hình đã và đang được triển khai tại Bình Thuận như: Dự án Novaworld Phan Thiết, dự án Hamubay Phan Thiết, dự án Thanh Long Bay, dự án Ocean Dunes Phan Thiết,…

Xu hướng bất động sản tại Bình Thuận
Xu hướng bất động sản tại Bình Thuận

Xu hướng bất động sản tại Bình Thuận

Có thể nói rằng, Bình Thuận đang đón những làn sóng đầu tư mạnh mẽ nhất trong những năm qua. Từ việc đầu tư phát triển du lịch cũng như cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách. Một trong số đó là những dự án căn hộ biển, resort nghỉ dưỡng, nhà phố biển, khu vui chơi nghỉ dưỡng,…

Sự gia tăng về các dự án ven biển cho thấy xu hướng bất động sản tại Bình Thuận. Điều này phải nói đến nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp đang là xu hướng hiện nay. Với chi phí không quá đắt đỏ khi so sánh với các nước du lịch biển khác. Việt Nam nói chung hay Bình Thuận nói riêng đang là điểm đến lý tưởng để du lịch biển.

Xu hướng bất động sản tại Bình Thuận

Xu hướng bất động sản tại Bình Thuận hiện nay, Bình Thuận mong muốn biến những biến những vùng đất chỉ có cát và cây bụi thành những khu nghỉ dưỡng sang trọng, những bất động sản giá trị cao. Để đem lại sự phát triển kinh tế cho Bình Thuận và cho sự phát triển chung của đất nước.

Phát triển kinh tế phải đi kèm với bảo vệ môi trường

Một điều mà người dân luôn quan tâm là sự ô nhiễm biển ngày càng trở nên nghiêm trọng. Làm sao để vừa phát triển kinh tế vừa phải bảo vệ giữ gìn môi trường biển. Không nên xây dựng quá ồ ạt mà cần có chiến lược cụ thể. Tận dụng tối đa nguồn lực địa phương nhằm tránh thất thoát. Chú trọng khai thác du lịch xanh – sạch – đẹp.

Hiện nay, dự án Thanh Long Bay được biết đến như là một dự án tiềm năng. Đáp ứng được những nhu cầu về phát triển và khai thác du lịch biển. Thanh Long Bay định hướng phát triển bền vững với hệ sinh thái đa dạng kết hợp du lịch biển trải nghiệm.

Tham khảo thêm về dự án Thanh Long Bay

Thông tin liên hệ:

TIN KHÁC

Sống trọn vẹn và đầu tư lý tưởng tại Tổ hợp đô thị biển Thanh Long Bay

Nhà vườn ven biển thay đổi khẩu vị giới đầu tư second home

Nam Group mở bán phân khu The Song Thanh Long Bay

Đặc trưng của nghề mô giới BĐS

Người mô giới cần trang bị những kỹ năng gì trong nghề mua bán nhà đất?

Điểm thu hút đặc biệt trong dự án nghỉ dưỡng ở Bình Thuận

Wyndham Coast Thanh Long Bay – Không gian xanh khu nghỉ dưỡng lí tưởng

Căn hộ Wyndham Coast Bình Thuận đẳng cấp quốc tế