CÁC DỰ ÁN MANG DẤU ẤN NAM GROUP

Tuyển dụng sale bđs có kinh nghiệm lương cao

Tuyển dụng sale bđs có kinh nghiệm lương cao

 

Bạn đã từng tham gia công việc sale bđs trước đây? Bạn đang tìm kiếm công việc liên quan đến bđs lương cao? Bạn vừa ra trường và muốn tìm kiếm công việc ổn định? Hiểu được tình hình đó, Nam Group đang có chính sách tuyển dụng sale bđs có kinh nghiệm lương cao. Chính sách tuyển dụng sale bđs có kinh nghiệm lương cao này không chỉ áp dụng cho những người làm trong lĩnh vực bđs mà còn áp dụng với những người có năng lực.

Cơ hội được tuyển dụng sale bđs lương cao dành cho người có kinh nghiệm

Có thể nói rằng độ HOT của ngành sale đang ngày càng nóng hơn. Với mức đãi ngộ cao cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đi kèm với cơ hội đó đòi hỏi người nhân viên phải có năng lực thật sự. Đối với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này luôn được các doanh nghiệp tuyển dụng quan tâm.

Thực tế rằng, rất nhiều doanh nghiệp đang tuyển dụng nhiều người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sale bất động sản. Đối với một người đã có kinh nghiệm thì chi phí bỏ ra để đào tạo ít hơn, có thể đi làm ngay. Hơn nữa là sự ứng biến với khách hàng cũng sẽ dễ dàng hơn.

Tuyển dụng sale bđs có kinh nghiệm lương cao

Cơ hội trở thành nhân viên sale lương cao tại Nam Group

Hiểu được giá trị của những nhân viên sale có kinh nghiệm, Nam Group mong muốn tạo ra môi trường làm việc công bằng, hiệu quả. Có mức lương và đãi ngộ hấp dẫn dành cho những nhân viên này. Đầu tiên là cơ hội được tiếp cận những dự án bất động sản chất lượng nhất của Nam Group. Tiếp đến là mức lương cùng với thưởng có thể lên đến 100 triệu/tháng tùy theo năng lực của mỗi người. Được đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn và chế độ phúc lợi hấp dẫn.

Cơ hội không chỉ dành riêng cho những người có kinh nghiệm. Những ai thật sự có năng lực trong lĩnh vực sale cũng sẽ được xem xét để trở thành nhân viên chính thức. Tóm lại, nếu bạn là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sale bất động sản. Hãy tự tin ứng tuyển tại Nam Group để trở thành những thành công trong tương lai.

Link thông tin tuyển dụng: https://batdongsannamgroup.com/policy/

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 135-137 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Hotline PKD: (028) 22 444999
Link web công ty: https://batdongsannamgroup.com/policy/

ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ
TIN KHÁC

Sống trọn vẹn và đầu tư lý tưởng tại Tổ hợp đô thị biển Thanh Long Bay

Nhà vườn ven biển thay đổi khẩu vị giới đầu tư second home

Nam Group mở bán phân khu The Song Thanh Long Bay

Đặc trưng của nghề mô giới BĐS

Người mô giới cần trang bị những kỹ năng gì trong nghề mua bán nhà đất?

Điểm thu hút đặc biệt trong dự án nghỉ dưỡng ở Bình Thuận

Wyndham Coast Thanh Long Bay – Không gian xanh khu nghỉ dưỡng lí tưởng

Căn hộ Wyndham Coast Bình Thuận đẳng cấp quốc tế