CÁC DỰ ÁN MANG DẤU ẤN NAM GROUP

Tuyển dụng làm việc tại công ty Nam Group mới cập nhật

Tuyển dụng làm việc tại công ty Nam Group thu nhập hấp dẫn. Tuyển dụng làm việc tại công ty Nam Group, cơ hội rộng mở đón nhân tài đến với thế giới kinh doanh Bất Động sản với mức thu nhập không thể khủng hơn. Lí do chọn Nam Group. Nam Group với tầm nhìn trở thành một tập đoàn Bất Động Sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không những luôn sáng tạo, đổi mới để xây dựng các hệ sinh thái bậc nhất mà còn vô cùng chú trọng đến nguồn nhân lực. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để ghi nhận và trân trọng những góp ý của nhân sự. Đồng thời tôn vinh mọi sự cống hiến một cách khách quan nhất.
Tuyển dụng làm việc tại công ty Nam Group với thu nhập cao
Tuyển dụng làm việc tại công ty Nam Group mới cập nhật
Mọi sự đóng góp để tổ chức ngày càng phát triển đều được hưởng chính sách xứng đáng đúng với năng lực. Tập đoàn BĐS Nam Group tuyển dụng làm việc với mức thu nhập khủng. Môi trường làm việc chuyên nghiệp. Với 3 giá trị cốt lõi: Chính trực-Nhân văn-Khác biệt xuyên suốt chặng đường phát triển của Nam Group, nhân sự chính là yếu tố chính để tạo nên những giá trị bền vững đó. Đến với Nam Group, nhân sự sẽ được phát huy năng lực, sáng tạo hết khả năng. Mỗi cá nhân đều sẽ nhận được sự giúp đỡ tối đa từ đội ngũ quản lý có tâm và có tầm, cộng sự nhiệt huyết để làm việc ngày càng hiệu quả hơn. Nam Group luôn đồng hành cùng nhân viên trong quá trình làm việc để mang lại thành công cho chính bản nhân viên và tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Chính sách lương, thưởng, hoa hồng. Ngoài mức lương cứng hấp dẫn, Nam Group còn có tỷ lệ hoa hồng trên mỗi dự án cao và kèm theo các mức thưởng cho cán bộ, nhân viên xứng đáng với sự đóng góp. Chế độ lương và hoa hồng tăng lũy tiến theo các giao dịch chốt đơn thành công. Tuyển dụng làm việc tại công ty Nam Group thu nhập hấp dẫn. Lương khởi điểm lên đến 14 triệu đồng, thu nhập không giới hạn với 200 triệu/ 1 giao dịch kèm thưởng. Chế độ phúc lợi cho nhân viên. Bên cạnh lương, thưởng, hoa hồng, chế độ phúc lợi cũng là yếu tố hàng đầu mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi làm việc tại Nam Group. Tại đây, chúng tôi không chỉ mang lại vật chất cho nhân viên mà còn chú trọng đời sống tinh thần để nhân viên có thể làm việc thoải mái và có động lực nhất.
Tuyển dụng làm việc tại công ty Nam Group mới cập nhật
Tuyển dụng làm việc tại công ty Nam Group mới cập nhật

Đào tạo phát triển nhân sự. Để hướng nhân viên được phát triển và làm việc chuyên nghiệp, Nam Group luôn tổ chức và khuyến khích nhân sự tham gia các khóa đào tạo bài bản, chuyên sâu nhằm nâng cao trình độ chuyên môn một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nói chung. Ngoài ra, Nam Group đề cao tinh thần tự rèn luyện, học hỏi để ngày càng phát triển bản thân được thúc đẩy bởi lộ trình thăng tiến rõ ràng. Tuyển dụng làm việc tại công ty Nam Group thu nhập hấp dẫn giúp nhân viên tìm được ánh sáng trên con đường sự nghiệp. Liên hệ: 

Địa chỉ: 135-137 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Hotline PKD: (028) 22 444999
Link web công ty: https://batdongsannamgroup.com/policy/

Tuyển dụng làm việc tại công ty Nam Group mới cập nhật
Tuyển dụng làm việc tại công ty Nam Group mới cập nhật
ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ
TIN KHÁC

Sống trọn vẹn và đầu tư lý tưởng tại Tổ hợp đô thị biển Thanh Long Bay

Nhà vườn ven biển thay đổi khẩu vị giới đầu tư second home

Nam Group mở bán phân khu The Song Thanh Long Bay

Đặc trưng của nghề mô giới BĐS

Người mô giới cần trang bị những kỹ năng gì trong nghề mua bán nhà đất?

Điểm thu hút đặc biệt trong dự án nghỉ dưỡng ở Bình Thuận

Wyndham Coast Thanh Long Bay – Không gian xanh khu nghỉ dưỡng lí tưởng

Căn hộ Wyndham Coast Bình Thuận đẳng cấp quốc tế