CÁC DỰ ÁN MANG DẤU ẤN NAM GROUP

Tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập

Tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập

 

Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh được xem là nơi tập trung đông dân cư. Hình thành nhiều khu đô thị hiện đại và sang trọng. Hơn nữa quận 7 cung cấp hàng ngàn việc làm cho người lao động. Với cái tên đã quá nổi tiếng, đường Nguyễn Thị Thập là một trong những địa điểm cực kỳ có sức hút cho những ai từng đặt chân đến quận 7. Ngoài những khu nhà cao cấp, đường Nguyễn Thị Thập còn là nơi tìm việc làm uy tín ở quận 7.

Đường Nguyễn Thị Thập – khu dân cư náo nhiệt

Với tuyến đường trải dài 2.672m, mặt đường rộng 19m 4 làn xe lưu thông, cùng với chi phí tu sửa hàng trăm tỷ. Có thể nói rằng đây là một trong những con đường đẹp nhất tại Tp.HCM. Khu dân cư trải dọc theo tuyến đường là yếu tố xây dựng nên nền kinh tế phát triển tại nơi đây. Nhiều công ty, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe hình thành trên con đường khiến cho mức sống ở đây luôn được duy trì. Hơn thế nữa là các tòa nhà cao tầng tô thêm sự hưng thịnh cho nơi đây.

Tọa lạc trên con đường Nguyễn Thị Thập, công ty Nam Group được thành lập với định hướng phát triển trở thành một Tập đoàn Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu Nam Group đã chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và năng động. Hiểu được rằng ngành nghề bất động sản phải phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố con người.

Nam Group tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Thập

Tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập liên hệ Nam Group

Xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cho công ty là ưu tiên hàng đầu tại Nam Group. Khi làm việc tại đây, nhân viên được đảm bảo quyền lợi về lương thưởng công bằng và minh bạch. Có chế độ phúc lợi hấp dẫn, chăm lo đời sống cán bộ nhân viên. Thông qua các giá trị vật chất và tinh thần. Nhằm mang đến cho nhân viên sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi làm việc tại Nam Group.

Vậy nếu bạn đang tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập hãy tự tin ứng tuyển vào Nam Group. Nam Group cam kết đem lại cho bạn những đãi ngộ tốt nhất mà một nhân viên bất động sản có thể nhận được.

Tìm việc làm ở quận 7 đường Nguyễn Thị Thập

Thông tin tuyển dụng tại Nam Group: https://batdongsannamgroup.com/policy/

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 135-137 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Hotline PKD: (028) 22 444999
Link web công ty: https://batdongsannamgroup.com/policy/

ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ
TIN KHÁC

Sống trọn vẹn và đầu tư lý tưởng tại Tổ hợp đô thị biển Thanh Long Bay

Nhà vườn ven biển thay đổi khẩu vị giới đầu tư second home

Nam Group mở bán phân khu The Song Thanh Long Bay

Đặc trưng của nghề mô giới BĐS

Người mô giới cần trang bị những kỹ năng gì trong nghề mua bán nhà đất?

Điểm thu hút đặc biệt trong dự án nghỉ dưỡng ở Bình Thuận

Wyndham Coast Thanh Long Bay – Không gian xanh khu nghỉ dưỡng lí tưởng

Căn hộ Wyndham Coast Bình Thuận đẳng cấp quốc tế