CÁC DỰ ÁN MANG DẤU ẤN NAM GROUP

Tìm việc làm BĐS tại Phú Mỹ Hưng quận 7

Tìm việc làm BĐS tại Phú Mỹ Hưng quận 7

 

Nhắc đến quận 7 thành phố Hồ Chí Minh thì ai cũng sẽ nghĩ đến ngay đây là một khu đô thị sầm uất và phát triển. Với quy mô kinh tế ngày càng được mở rộng. Quận 7 được xem như là nơi nổi bật nhất về thị trường bất động sản trong thời gian qua. Nhiều công ty về BĐS nhanh chóng ra đời và phát triển tại nơi đây. Đặc biệt là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi khởi nguồn để tìm việc làm BĐS tại quận 7.

Vì sao nên tìm việc làm BĐS tại Phú Mỹ Hưng quận 7?

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị thuộc Quận 7. Tọa lạc ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Từng là một khu đầm lầy hoang vu, Đô Thị Phú Mỹ Hưng đã chuyển mình trở thành một khu đô thị kiểu mẫu bật nhất Việt Nam. Là nơi tập trung sinh sống của những người có thu nhập cao, tri thức, là một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục, cư trú, giải trí.

Một đô thị có đầy đủ hạ tầng cần thiết, chức năng hoàn chỉnh với một cộng đồng dân cư hiện đại. Phú Mỹ Hưng được xem là một trung tâm Sài Gòn thứ hai. Quy hoạch tổng thể của khu đô thị này đáp ứng được tất cả nhu cầu của một cuộc sống, làm việc hiện đại. Hiện nhiều dự án khu trung tâm văn hóa, thương mại và tài chính của khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã hoàn thành hoặc đang trong quá trình xây dựng.

(Nguồn: https://phumyhung.vn/gioi-thieu/tong-quan-thi-phu-hung).

Sự phát triển của khu đô thị kéo theo sự ra đời của nhiều công ty BĐS. Nhiều công ty được xây dựng bài bản có quy mô, thu hút nguồn nhân lực khắp nơi đổ về. Với lợi thế và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực BĐS. Nam Group – một doanh nghiệp trẻ nhưng phát triển mạnh mẽ hàng đầu thị trường. Hứa hẹn sẽ là đích đến dành cho những ai muốn thành công trong lĩnh vực bất động sản.

Nam Group – cơ hội việc làm tại Phú Mỹ Hưng quận 7

Với nhiều dự án BĐS tạo được tiếng vang trong cộng đồng. Nam Group muốn hướng tới việc chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và năng động. Đây sẽ là nguồn nhân lực quan trọng trong việc đưa những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng. Nam Group không ngừng thúc đẩy quá trình tuyển dụng và đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực sale bất động sản. Có thể nói đây là cơ hội cho những ai muốn tìm việc làm BĐS tại Phú Mỹ Hưng quận 7.

Trong tháng 6 này, công ty Nam Group đang tuyển dụng nhiều vị trí chiến lược cho các dự án bất động sản. Cụ thể là:

  • Nhân viên thiết kế tạo dáng/thiết kế công nghiệp
  • Chuyên viên hợp đồng
  • Giám đốc sàn
  • Trưởng phòng kinh doanh
  • Chuyên viên kinh doanh
Tìm việc làm BĐS tại Phú Mỹ Hưng quận 7

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc có thu nhập ổn định cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hãy tìm đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7, Nam Group sẽ đưa bạn đến với thành công trong lĩnh vực bất động sản

Thông tin tuyển dụng của Nam Group: https://batdongsannamgroup.com/policy/

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 135-137 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Hotline PKD: (028) 22 444999
Link web công ty: https://batdongsannamgroup.com/policy/

ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ
TIN KHÁC

Sống trọn vẹn và đầu tư lý tưởng tại Tổ hợp đô thị biển Thanh Long Bay

Nhà vườn ven biển thay đổi khẩu vị giới đầu tư second home

Nam Group mở bán phân khu The Song Thanh Long Bay

Đặc trưng của nghề mô giới BĐS

Người mô giới cần trang bị những kỹ năng gì trong nghề mua bán nhà đất?

Điểm thu hút đặc biệt trong dự án nghỉ dưỡng ở Bình Thuận

Wyndham Coast Thanh Long Bay – Không gian xanh khu nghỉ dưỡng lí tưởng

Căn hộ Wyndham Coast Bình Thuận đẳng cấp quốc tế