PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

VÌ SAO CHỌN NAM GROUP?

Là một doanh nghiệp trẻ với tốc độ phát triển mạnh mẽ hàng đầu thị trường, Nam Group hiểu để có những bước phát triển nhanh và bền vững, doanh nghiệp cần một nền tảng vững chắc đó là nguồn nhân lực.

Tại Nam Group, chúng tôi luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và năng động. Mỗi cá nhân được tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực và sự sáng tạo.

Nam Group trân trọng và ghi nhận sự đóng góp của mỗi cá nhân và có chính sách nhân sự phù hợp để luôn tôn vinh mỗi sự cống hiến.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI NAM GROUP

Định hướng phát triển trở thành một Tập đoàn Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Nam Group không ngừng sáng tạo, cải tiến và xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với 3 giá trị cốt lõi: Chính trực – Nhân văn – Khác biệt.

Nhân văn là giá trị xuyên suốt và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Nam Group. Chúng tôi luôn nỗ lực để xứng đáng là người đồng hành tin cậy, mang lại sự thành công cho tất cả nhân viên, khách hàng, đối tác và mang lại giá trị phát triển bền vững cho cộng đồng. Làm việc tại Nam Group sẽ luôn là niềm tự hào của mỗi nhân viên.

CHÍNH SÁCH LƯƠNG THƯỞNG CẠNH TRANH

Chính sách lương thưởng cạnh tranh, công bằng và minh bạch là điều Nam Group cam kết thực hiện để mang đến sự hài lòng cho tất cả cán bộ, nhân viên.

Sự đóng góp của mỗi nhân viên luôn được ghi nhận và tưởng  thưởng xứng đáng.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI HẤP DẪN

Nam Group chú trọng xây dựng chế độ phúc lợi hấp dẫn, chăm lo đời sống cán bộ nhân viên thông qua các giá trị vật chất và tinh thần, nhằm mang đến cho nhân viên sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi làm việc tại Nam Group.

ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ