CÁC DỰ ÁN MANG DẤU ẤN NAM GROUP

Môi trường làm việc tại Nam Group như thế nào?

Khi tìm kiếm một công việc, ngoài việc quan tâm về mức lương được hưởng thụ. Nhiều người còn tìm hiểu thêm về môi trường làm việc của doanh nghiệp mà mình muốn ứng tuyển. Là một doanh nghiệp trẻ đầy tính năng động thì môi trường làm việc tại Nam Group như thế nào?

Vài nét nổi bật về doanh nghiệp Nam Group.

Môi trường làm việc tại Nam Group như thế nào?
Môi trường làm việc tại Nam Group như thế nào?

Là doanh nghiệp trẻ nổi bật trên thị trường, Nam Group đã ghi dấu ấn riêng trong lòng khách hàng và đối tác với các sản phẩm bất động sản cao cấp, có thiết kế kiến trúc độc đáo và đột phá.
Những nỗ lực của đội ngũ Nam Group và đối tác đồng hành đã được ghi nhận và vinh danh tại các giải thưởng lớn, uy tín quốc tế như: Dot Property Southeast Asia Award 2019, 2A Continental Architecture Awards 2019 và Architecture MasterPrize 2019.

Môi trường làm việc tại Nam Group như thế nào?

Tại Nam Group, luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và năng động. Mỗi cá nhân được tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực và sự sáng tạo. Định hướng phát triển trở thành một Tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Nam Group không ngừng sáng tạo, cải tiến và xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với 3 giá trị cốt lõi: Chính trực – Nhân văn – Khác biệt.

Chính trực mà Nam Group mong muốn là sự trung thực của nhân viên đối với khách hàng, trung thực với bản thân và tuân thủ quy định chung. Đây là yếu tố cơ bản để xây dựng được đội ngũ uy tín và chất lượng.

Nhân văn là giá trị xuyên suốt và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Nam Group. Nam Group luôn nỗ lực để xứng đáng là người đồng hành tin cậy, mang lại sự thành công cho tất cả nhân viên, khách hàng, đối tác và mang lại giá trị phát triển bền vững cho cộng đồng.

Môi trường làm việc tại Nam Group như thế nào?
Môi trường làm việc tại Nam Group như thế nào?

Khác biệt sẽ là yếu tố mang xu hướng cá nhân. Là sự sáng tạo trong công việc, là phong cách riêng biệt làm nên một tập thể cá tính. Khác biệt để thành công.

Những đãi ngộ nhận được khi làm việc tại Nam Group.

Trong môi trường làm chuyên nghiệp tại Nam Group thì liệu việc đãi ngộ dành cho nhân viên sẽ như thế nào?

Được hưởng thụ mức lương và thưởng cao. Mức lương cơ bản tại Nam Group hiện nay đang ở mức cao so với mặt bằng chung. Ngoài ra mức thưởng trên doanh số có thể lên đến con số trăm triệu/tháng.

Nam Group chú trọng xây dựng chế độ phúc lợi hấp dẫn, chăm lo đời sống cán bộ nhân viên. Thông qua các giá trị vật chất và tinh thần, nhằm mang đến cho nhân viên sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi làm việc tại Nam Group.

Môi trường làm việc tại Nam Group như thế nào?
Môi trường làm việc tại Nam Group như thế nào?

Nam Group tạo điều kiện cho mỗi nhân viên có cơ hội học tập, thực hành và tham gia các khóa đào tạo nhằm nâng cao năng lực của mình. Đồng thời, công ty khuyến khích mỗi nhân viên không ngừng tự học tập và rèn luyện để có thể trở thành chuyên gia số 1  trong lĩnh vực của mình.

Có thể nói rằng, với mong muốn đem đến một môi trường việc làm hiệu quả, cạnh tranh, năng động,… Nam Group luôn cố gắng hết mình để có thể kiến thiết nên những con người tài năng, mang lại tăng trưởng kinh tế cho bản thân, cho gia đình, xã hội và cả chính Nam Group. Vì Nam Group biết rằng, con người mới là yếu tố dẫn đến thành công cho doanh nghiệp.

Hiện nay Nam Group đang tuyển dụng nhân viên mới cho các dự án bất động sản nổi bật như:

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ: 135-137 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Hotline PKD: (028) 22 444999
Link web công ty: https://batdongsannamgroup.com/policy/

ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ
TIN KHÁC

Sống trọn vẹn và đầu tư lý tưởng tại Tổ hợp đô thị biển Thanh Long Bay

Nhà vườn ven biển thay đổi khẩu vị giới đầu tư second home

Nam Group mở bán phân khu The Song Thanh Long Bay

Đặc trưng của nghề mô giới BĐS

Người mô giới cần trang bị những kỹ năng gì trong nghề mua bán nhà đất?

Điểm thu hút đặc biệt trong dự án nghỉ dưỡng ở Bình Thuận

Wyndham Coast Thanh Long Bay – Không gian xanh khu nghỉ dưỡng lí tưởng

Căn hộ Wyndham Coast Bình Thuận đẳng cấp quốc tế