CÁC DỰ ÁN MANG DẤU ẤN NAM GROUP

BÌNH THUẬN ĐÓN DÒNG ĐẦU TƯ NHỜ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

Sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành… góp phần thúc đẩy bất động sản Bình Thuận. Tham dự sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư nhà phố The Song – dự án Thanh Long Bay, bà Hoài – giáo viên về hưu, cho biết sẽ thuyết phục hai con ở Australia và Mỹ mua một ngôi nhà nghỉ dưỡng tại đây. Hơn 300 khách hàng vượt quãng đường gần 170 km từ TP HCM đến thăm dự án đã cho thấy độ “nóng” của Bình Thuận nói chung và của Thanh Long Bay nói riêng sau những thông tin tích cực về phát triển hạ tầng gần đây.

 

Đầu tư đón đầu cú hích từ hạ tầng

Bà Hoài chia sẻ, bà đặt kỳ vọng cao vào tiềm năng gia tăng giá trị của nhà phố vườn The Song và bất động sản Bình Thuận nói chung, giữa lúc nhiều công trình đang được đẩy nhanh tiến độ, tạo kết nối thuận tiện hơn giữa địa phương này và trung tâm kinh tế TP HCM.

“Nếu hai công trình hạ tầng hàng đầu của Bình Thuận là sân bay Phan Thiết và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được đưa vào hoạt động đúng như tiến độ vào cuối năm 2022 thì The Song không chỉ là căn nhà nghỉ dưỡng còn là cơ hội sinh lời khi thời điểm nhận nhà vừa ngay sau thời điểm hạ tầng kết nối được hoàn thiện”, bà Hoài giải thích.

Tiến trình đô thị hóa cùng với nhiều công trình hạ tầng chuẩn bị triển khai là cú hích thúc đẩy thị trường bất động sản từ cuối năm 2020. Dù đại dịch bùng phát, những tỉnh thành có vị trí chiến lược như BìnhThuận vẫn được cho là duy trì tiềm năng sau khi Covid-19 được kiểm soát tốt. Thời gian qua, hàng loạt công trình hạ tầng được công bố, phê duyệt hoặc được đẩy nhanh công tác chuẩn bị mặt bằng. Đây là hiệu ứng lan tỏa mạnh trên thị trường bất động sản.

“Sau Tết, lượng khách quan tâm đến Thanh Long Bay tăng cao. Bên cạnh thông tin tích cực về mặt hạ tầng thì lợi thế vị trí hai mặt tiền ven biển quốc gia và mặt tiền biển, tiến độ hoàn thiện hạ tầng nhanh chóng tại dự án đã tạo nên niềm tin cho các khách hàng quan tâm”, bà Vũ Thị Như Mai – Đại diện Nam Group, đơn vị phát triển dự án Thanh Long Bay cho biết.

Tận dụng lợi thế tích cực từ hạ tầng kết nối, việc triển khai xây dựng đồng bộ để đón đầu thị trường trong hai năm tới đã giúp những dự án bất động sản tại Bình Thuận nói chung và Thanh Long Bay nói riêng trở nên hấp dẫn hơn đối với người mua.

“Dự kiến đến cuối tháng 4 mới công bố nhưng hiện giờ số lượng khách hàng quan tâm và đặt chỗ khu nhà phố vườn The Song thuộc Thanh Long Bay đã vượt dự kiến gần 50%”, bà Mai cho biết.

Giá cạnh tranh, tiềm năng rộng mở


Nhiều nhà đầu tư nhận định, mặt bằng giá bất động sản tại Bình Thuận vẫn còn tương đối mềm, đây được cho là cơ hội sở hữu để đón đầu tiềm năng sinh lời trong tương lai với các nhà đầu tư.

Theo đó nhà phố vườn The Song có giá từ 7,8 tỷ một căn, phù hợp làm điểm đến lưu trú, nghỉ dưỡng và đầu tư lâu dài.

“Hiện quỹ đất mặt tiền biển ngày càng khan hiếm trên toàn khu vực, trong đó, những vùng biển ấm như Bình Thuận – nơi được đánh giá cao về mặt nghỉ dưỡng, sẽ có nhiều cơ hội gia tăng về lâu dài”, anh Minh, một nhà đầu tư từ TP HCM chia sẻ.

Mặt khác, sau một năm toàn nền kinh tế chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh, nhà đầu tư vẫn xem bất động sản là kênh tích lũy tài sản và đầu tư giàu tiềm năng. Báo cáo thị trường bất động sản năm 2020 của Bộ Xây dựng ghi nhận, mặc dù bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19, giá bất động sản ở một số phân khúc trọng điểm không hề giảm nhiệt. Tương tự anh Minh, nhiều nhà đầu tư tham dự sự kiện này cho biết họ tìm kiếm các bất động sản phù hợp khi lãi suất tiền gửi đang quá thấp, chỉ xoay quanh 5-7% một năm.

Là tổ hợp nhà ở đô thị phối hợp trung tâm thể thao biển, hệ thống khách sạn hiện đại, đẳng cấp, Thanh Long Bay dự kiến thu hút lượng lớn khách du lịch từ tứ giác kinh tế phía Nam – khu vực chiếm đến một nửa GDP cả nước, và Hà Nội, nơi du khách có xu hướng yêu thích khám phá biển miền Trung. Vì lợi thế này, nhà phố The Song của Thanh Long Bay được ưa chuộng bởi mức giá đang ở mức cạnh tranh, tính thanh khoản cao, mà còn có cơ hội cho thuê hay kinh doanh dựa trên lượng khách hàng tiềm năng.

The Song, hợp khu thứ ba thuộc khu đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển này sẽ được giới thiệu đến thị trường vào ngày 25/4/2021.

Thông tin thêm về dự án xin xem trên website: https://batdongsannamgroup.com/the-song-thanh-long-bay/ 

Hotline PKD: (028) 22 444999

Bảo Khánh

Theo Nhịp sống kinh tế

TIN KHÁC

Sống trọn vẹn và đầu tư lý tưởng tại Tổ hợp đô thị biển Thanh Long Bay

Nhà vườn ven biển thay đổi khẩu vị giới đầu tư second home

Nam Group mở bán phân khu The Song Thanh Long Bay

Đặc trưng của nghề mô giới BĐS

Người mô giới cần trang bị những kỹ năng gì trong nghề mua bán nhà đất?

Điểm thu hút đặc biệt trong dự án nghỉ dưỡng ở Bình Thuận

Wyndham Coast Thanh Long Bay – Không gian xanh khu nghỉ dưỡng lí tưởng

Căn hộ Wyndham Coast Bình Thuận đẳng cấp quốc tế