CÁC DỰ ÁN MANG DẤU ẤN NAM GROUP

BÍ MẬT ĐẰNG SAU DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN THANH LONG BAY LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?

Đầu tư bất động sản luôn là xu hướng mà các nhà đầu tư hướng quan tâm. Những dự án bất động sản luôn có sức hấp dẫn lớn kèm theo đó là những chiêu trò lừa đảo tinh vi. Nhằm mang lại những dự án bất động sản chất lượng và uy tín, Nam Group đã tung ra dự án Thanh Long Bay.

Xu hướng bất động sản hiện nay và giá trị của Thanh Long Bay.

Sự tăng trưởng kinh tế dương của Việt Nam bất chấp đại dịch COVID-19, cho thấy sự phát triển về kinh tế của nước ta lớn mạnh như thế nào. Là con gà đẻ trứng vàng trong lĩnh vực đầu tư, bất động sản luôn có được những cô hội nhảy vọt, đem lại diện mạo mới cho đất nước cũng như nguồn lợi khổng lồ. Tuy nhiên, xu hướng các dự án bất động sản “ma” nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân và nhà đầu tư xảy ra thường xuyên, gây hoang mang dư luận cũng như làm ảnh hưởng đến tâm lý của các nhà đầu tư.

Chính vì vậy một dự án bất động sản đến từ Bình Thuận sẽ đáp ứng những nhu cầu từ cơ bản đến sang trọng dành cho những người thích khám phá và trải nghiệm. Thanh Long Bay, dự án mũi nhọn của Bình Thuận hứa hẹn đem lại trải nghiệm cuộc sống hiện đại tiện nghi và hòa hợp với thiên nhiên biển cả.

Dự án bất động sản Thanh Long Bay
Dự án bất động sản Thanh Long Bay

Dự án bất động sản Thanh Long Bay thực thi hay lừa đảo?

Thanh Long Bay có quy mô 90ha và 1,7km đường bờ biển. Thanh Long Bay là tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí – thể thao biển và các sản phẩm về nơi ở cao cấp. Với mô hình tổ hợp nhiều dịch vụ trong dự án, có thể nói Thanh Long Bay mong muốn đem lại sự trải nghiệm toàn diện nhất cho khách hàng của mình. Đây là xu hướng chung mà các khu du lịch nghỉ dưỡng đang hướng đến. Có thể kết luận rằng, việc đón đầu xu hướng là yếu lớn dẫn đến thành công của dự án này trong tương lai.

Dự án bất động sản Thanh Long Bay
Dự án bất động sản Thanh Long Bay

Những điểm đặc biệt từ dự án bất động sản Thanh Long Bay.

Khác với các dự án bất động sản sang trọng và hiện đại khác, Thanh Long Bay chú trọng đầu tư vào không gian xanh kết hợp cùng biển. Với lối kiến trúc sáng tạo và độc đáo là điểm nổi bật trong phong cách thiết kế. Ngoài ra, sự góp mặt của những môn thể thao biển sẽ là yếu tố níu giữ khách hàng ở lại với Thanh Long Bay.

Kết hợp nhà ở với du lịch thể thao biển
                                                           Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với thể thao biển.

Thanh Long Bay khu nghỉ dưỡng cao cấp và trải nghiệm độc lạ.

Một khu nghỉ dưỡng cao cấp sẽ luôn đáp ứng được nhiều yêu cầu hà khắc nhất của khách hàng. Đối với Thanh Long Bay cũng vậy, ở đây không chỉ cung cấp một khu nghỉ dưỡng cao cấp mà là một sự trải nghiệm có liên kết. Đây là chuỗi dự án nhà ở du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn 5* theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là sự kết hợp nghỉ dưỡng với thể thao biển. Ngoài ra, Thanh Long Bay còn có khu Wedding Resort rộng 5ha, mang lại cho các cặp đôi không gian tiệc cưới bãi biển độc đáo.

Yếu tố nào khiến khách hàng nghi ngờ dự án bất động sản Thanh Long Bay lừa đảo?

Một dự án bất động sản cao cấp có quy mô hơn 90ha. Để hiện thực hóa dự án cần lượng vốn lớn và yếu tố chuyên môn cao. Hàng loạt dự án nghỉ dưỡng cao cấp được vẽ ra nhằm mục đích lừa đảo xuất hiện ngày càng nhiều. Thời kỳ khủng hoảng do dịch bệnh ảnh hưởng đến tâm lý khách quan của khách hàng.

TIN KHÁC

Sống trọn vẹn và đầu tư lý tưởng tại Tổ hợp đô thị biển Thanh Long Bay

Nhà vườn ven biển thay đổi khẩu vị giới đầu tư second home

Nam Group mở bán phân khu The Song Thanh Long Bay

Đặc trưng của nghề mô giới BĐS

Người mô giới cần trang bị những kỹ năng gì trong nghề mua bán nhà đất?

Điểm thu hút đặc biệt trong dự án nghỉ dưỡng ở Bình Thuận

Wyndham Coast Thanh Long Bay – Không gian xanh khu nghỉ dưỡng lí tưởng

Căn hộ Wyndham Coast Bình Thuận đẳng cấp quốc tế