CÁC DỰ ÁN MANG DẤU ẤN NAM GROUP

4 Lời khuyên cho sinh viên mới ra trường

Sau khi bước ra khỏi ngưỡng cửa đại học, nhiều bạn trẻ đã rất hăng hái lao ngay vào công việc như 1 con thiêu thân. Bên cạnh đó cũng có nhiều sinh viên cảm thấy lo lắng cho tương lai của mình. Dù là ở trường hợp nào,bạn vẫn nên chuẩn bị kiến thức, kĩ năng cũng như tâm lý cho quá trình xin việc. Để giúp bạn có 1 tâm lý tốt hơn, Nam Group quyết định dành riêng bài viết này để đưa ra 4 Lời khuyên cho sinh viên mới ra trường.

1. Đừng quan tâm đến những gì bạn bè của bạn đang làm

Khi nhìn thấy bạn bè xung quanh, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ghen tị hoặc chán nản vì mình chưa làm được gì. Cách tốt nhất để không bị cuốn vào các cuộc đua vô nghĩa ấy là đừng quan tâm. Bởi mỗi người đều có điểm mạnh riêng, 1 con đường riêng để theo đuổi và bạn chỉ cần bước thật chắc trên con đường của bạn.

4 Lời khuyên cho sinh viên mới ra trường
4 Lời khuyên cho sinh viên mới ra trường

Khi có cảm xúc này, bạn hãy luôn nhớ rằng: “Thành công không đến chỉ sau 1 đêm”. Phấn đấu cho một mục tiêu riêng của bạn thân là điều quan trọng nhất. Và điều đó đòi hỏi bạn cần có thời gian để trải nghiệm và học hỏi. Còn những quan tâm không đáng, so sánh bản thân với người khác chỉ phí thời gian và khiến bạn càng cách xa thành công hơn mà thôi!

2. Phản ứng tích cực với lời phê bình

Những lời phê bình lại sẽ là người bạn tốt trên con đường sự nghiệp của bạn. Chính vì vậy, khi nhận bất kì phản hồi tiêu cực từ bất kì ai, hãy đáp lại bằng thái độ tích cực và thể hiện tinh thần học hỏi của bản thân.

4 Lời khuyên cho sinh viên mới ra trường
4 Lời khuyên cho sinh viên mới ra trường

Hãy xem những lời phê bình ấy là 1 món quà. Hãy tưởng tượng rằng nếu không có bất kì ai đưa ra ý kiến phản đối hoặc đóng góp thì sẽ ra sao? Khi ấy bạn sẽ không thể hoàn thành bất cứ điều gì một cách hoàn hảo và cũng không học hỏi được kiến thức cũng như kĩ năng làm việc.

3. Đừng sợ thất bại

Ông bà ta có câu: “Thất bại là mẹ thành công”. Bạn sẽ không thể chạm đến thành công nếu chưa nếm trải mùi vị thất bại. Hãy mạnh mẽ chấp nhận nhưng sai lầm của bản thân. Bất kì lúc nào bạn trải nghiệm 1 điều mới, bạn đều có khả năng mắc phải sai lầm. Nhưng đừng lo lắng, đừng sợ hãi! Bởi những sai lầm ấy chính là bài học đắt giá nhất.

4 Lời khuyên cho sinh viên mới ra trường
4 Lời khuyên cho sinh viên mới ra trường

4. Hãy trải nghiệm thật nhiều, không ngừng học hỏi

Có 1 điều chắc chắn rằng, không ai có thể biết trước tương lai của mình. Không có cách nào để đảm bảo mọi thứ trong sự nghiệp hay cuộc sống của bạn sẽ ổn định và đi theo một hướng nhất định.

Đừng ngại học hỏi, đừng ngại trải nghiệm. Bạn sẽ cần tới sự định hướng trong tương lai, nhờ sự giúp đỡ từ những người đi trước không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối, mà đó chính là dấu hiệu cho thấy bạn muốn phát triển và muốn học hỏi từ kinh nghiệm của người khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 môi trường làm việc để học hỏi và trau dồi các kĩ năng giao tiếp, chăm sóc khách mà vừa có thêm tiền thu nhập thì trải nghiệm làm nhân viên BĐS tại Nam Group là 1 sự lựa chọn không thể bỏ lỡ!

Mức lương

Nam Group tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài thông qua chính sách lương, thưởng đặc biệt, cạnh tranh. Với mức lương cứng từ 7-14 triệu mỗi tháng, thu nhập của bạn có thể lên đến 200 triệu mỗi giao dịch bao gồm cả lương cứng, hoa hồng và thưởng. Nam Group cam kết mỗi sự đóng góp của nhân viên đều được ghi nhận và nhận thưởng xứng đáng.

Nam Group tuyển dụng nhân viên bất động sản, công việc cụ thể là gì?

  • Hướng dẫn và hỗ trợ người bán, người mua với mức giá hợp lý và điều khoản có lợi nhất.
  • Xác định nhu cầu, khả năng tài chính của khách để đề xuất giải pháp phù hợp.
  • Phân tích, ước tính giá trị tài sản
  • Giới thiệu bất động sản với người mua tiềm năng.
  • Xây dựng mạng lưới hợp tác với luật sư, nhà thầu và bên cho vay thế chấp.
  • Liên tục cập nhật thông tin, kiến thức về thị trường bất động sản.

Thông tin của chúng tôi:

Địa chỉ: 135-137 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Hotline PKD: (028) 22 444999
Link web công ty: https://batdongsannamgroup.com/policy/

ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ
TIN KHÁC

Sống trọn vẹn và đầu tư lý tưởng tại Tổ hợp đô thị biển Thanh Long Bay

Nhà vườn ven biển thay đổi khẩu vị giới đầu tư second home

Nam Group mở bán phân khu The Song Thanh Long Bay

Đặc trưng của nghề mô giới BĐS

Người mô giới cần trang bị những kỹ năng gì trong nghề mua bán nhà đất?

Điểm thu hút đặc biệt trong dự án nghỉ dưỡng ở Bình Thuận

Wyndham Coast Thanh Long Bay – Không gian xanh khu nghỉ dưỡng lí tưởng

Căn hộ Wyndham Coast Bình Thuận đẳng cấp quốc tế